Tử vi thứ 7 ngày 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cuốn hút, Bọ Cạp gặp rắc rối

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 8/12/2018 cung Bạch Dương

Tử vi thứ 7 ngày 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cuốn hút, Bọ Cạp gặp rắc rối

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay là ngày không mấy may mắn với Bạch Dương. Mặc dù bạn hoàn toàn có khả năng nhưng lại không muốn thay đổi, cũng không chịu tiếp nhận những lời khuyên, đóng góp ý kiến của mọi người.

Vẫn biết công việc phải hợp tác với nhau mới tốt nhưng chòm sao này hôm nay cảm thấy khó ở, không muốn trò chuyện cùng ai, càng không nói đến chuyện hợp tác. Song bạn phải học các thỏa hiệp, đừng tự bó buộc bản thân, sống trong thế giới chỉ có riêng mình.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng không thoải mái cho lắm, bạn lo sợ những điều không hay có thể xảy ra, cảm xúc thay đổi thât thường rất khó nắm bắt, cũng vì thế mà nhân duyên vừa chớm nở khó bề phát triển.

Tử vi thứ 7 ngày 8/12/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với sự căng thẳng trong chuyện tình cảm. Ban đầu mọi thứu vẫn diễn ra vui vẻ thì chính sự nhạy cảm, bốc đồng của bạn khiến mọi sự rối tung lên. Đôi khi chỉ cần bạn nhẹ nhàng một chút thì đã có một ngày hạnh phúc trọn vẹn rồi.

Trong công việc, chòm sao này thể hiện được khả năng trí tuệ tuyệt vời nhưng cách thể hiện của bạn có phần cao ngạo, tỏ ra hơn người. Sự ngang ngạnh, cứng đầu không muốn lắng nghe ý kiến của người khác sẽ khiến bạn bị thụt lùi đó, đừng giữ thái độ như vậy nhé.

Sức khỏe suy yếu, Kim Ngưu gặp phải một số triệu chứng như đau đầu, chóng mặt không rõ nguyên nhân… Nếu có thể bạn nên đi kiểm tra xem mình đang thiếu chất gì, đôi khi cũng chỉ là do tình trạng thiếu nước gây nên chứ không hẳn là bệnh tình gì quá nghiêm trọng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 8/12/2018 cung Song Tử

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song Tử hãy phân biệt rõ ràng giữa thực tế và ảo mộng, ai cũng có những ước mơ về tình yêu nhưng đừng bao giờ lún quá sâu vào ảo tưởng, đâu có người nào hoàn hảo như trong phim đâu, ai cũng có khuyết điểm và lỗi lầm cả thôi.

Nếu bạn cứ cố chấp mong chờ nửa kia là người hoàn hảo, lý tưởng thì có lẽ hôm nay bạn vẫn phải chịu cảnh cô đơn thôi. Song Tử đừng ước mơ quá xa xôi làm gì, thay vào đó hãy đi tìm hạnh phúc trước mắt, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn mình tưởng.

Chòm sao này có niềm quan tâm đặc biệt đế những điều thần bí, tâm linh trong ngày cuối tuần này. Có vẻ bạn dễ bị cuốn hút bởi thế giới thần bí kia, một phần cũng là do bế tắc với cuộc sống hiện tại nên muốn có thế lực siêu nhiên gánh đỡ những thất bại đang gặp phải.

Tử vi thứ 7 ngày 8/12/2018 cung Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo Cự Giải cho biết, Cự Giải trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Sự duyên dáng và tinh tế của bạn có thể chiến thắng trên mọi mặt trận, bạn biết điểm hấp dẫn của mình nằm ở đâu và muốn chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp cho những người làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo được đánh giá cao về khả năng làm việc. Chòm sao này luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để làm mới bản thân, đưa ra những ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

Cự Giải rất sợ sự nhàm chán, lo lắng mình sẽ chán nản với công việc lặp đi lặp lại hàng ngày. Đây chính là động lực để bạn luôn tự tìm kiếm những điều mới lạ, bồi dưỡng kiến thức mới để có thêm nhiều điều thú vị mỗi ngày.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 8/12/2018 cung Sư Tử

Tử vi thứ 7 ngày 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cuốn hút, Bọ Cạp gặp rắc rối

Hôm nay, công việc của Sư Tử rất tốt, nhất là những người làm việc liên quan đến viết lách, nhà văn, triết gia… Chuyện tình cảm hài hòa, bạn bị thu hút bởi những người vui tươi, hài hước và nhận thấy rằng đó là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho mình.

Sự kiên nhẫn, điềm tĩnh trong các quyết định đã giúp bạn thực hiện tốt công việc của mình. Hãy tự nhắc nhở bản thân về các kế hoạch và thời gian hoàn thành để chắc chắn rằng bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng mà cấp trên giao phó. Thói quen ăn uống quá nhiều chất béo sẽ gây ra những hệ quả tiêu cực cho sức khỏe.

Khi cơ thể quá béo cũng sẽ dẫn đến các căn bệnh khác như tiểu đường, đau tim, đột quỵ và thậm chí là ung thư. Vì thế Sư Tử nên duy trì chế độ ăn uống nghiêm ngặt và tập thể dục thường xuyên để lúc nào cũng cảm thấy khỏe mạnh.

Tử vi thứ 7 ngày 8/12/2018 cung Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2018 Xử Nữ sẽ giành được nhiều sự yêu mến của mọi người trong ngày làm việc cuối tuần này. Bạn chu đáo và thích quan tâm đến người mình yêu quý, dành tình cảm cho ai thì sẽ sống hết mình, không ngại hy sinh.

Trong công việc bạn cũng rất thận trọng, luôn chuẩn bị mọi thứ với kế hoạch rõ ràng, không cho phép bất cứ sự bùa bãi nào xuất hiện. Xử Nữ cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh vì không muốn nhìn thấy cảnh mọi người phải một mình vật lộn với khó khăn.

Tuy nhiên với bản thân thì bạn lại tỏ ra khá gay gắt, dù rất thông cảm với mọi người nhưng lại khắt khe với chính mình. Chòm sao này đòi hỏi ở bản thân những điều tưởng chừng như không thể và luôn cố gắng để đáp ứng những yêu cầu đã đặt ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 8/12/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình có thể trở nên vô lý hơn vì bạn để cảm xúc ảnh hưởng tới những phán đoán của mình. Có lẽ bạn quá nhạy cảm và những dự đoán đó chưa chắc đã đúng, đừng vội vàng mà phán xét ai cả, nhất là những người gần gũi, thân yêu của mình.

Trong công việc, chòm sao này dễ trở nên thụ động hơn, thay vì giải quyết vấn đề theo cách hòa hoãn bạn nên đưa ra những ý kiến phản hồi sẽ tốt hơn. Điều này cũng giúp cho não bộ suy nghĩ linh hoạt, kích thích đồng nghiệp cùng đẩy vấn đề lên cao, tìm giải pháp khắc phục vấn đề tốt nhất.

Thời tiết thay đổi thất thường có thể dẫn đến những căn bệnh theo đường hô hấp hoặc những cơn đau đầu cấp tính khiến bạn thấy khó chịu. Vì vậy để tăng cường sức đề kháng hãy nhớ đừng bỏ bữa và uống một vài ly trà sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

Tử vi thứ 7 ngày 8/12/2018 cung Bọ Cạp

Tử vi thứ 7 ngày 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cuốn hút, Bọ Cạp gặp rắc rối

Tử vi dự báo Bò Cạp có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì không dành đủ sự quan tâm tới nửa kia nên đối phương cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi, lúc này bạn mới đi tìm hiểu nguyên nhân ở đâu và xử lý vấn đề.

Bằng tài năng của mình, bạn sẽ tỏa sáng trong hôm nay. Chòm sao này có nhiều tham vọng và muốn khẳng định giá trị bản thân mọi lúc mọi nơi, bạn cho rằng đây mới chính là điều quan trọng cần phải quan tâm trong thời điểm này.

Cáp Cáp nên để tâm tới những chuyện liên quan tới tiền bạc nhiều hơn, nếu không sớm tỉnh ngộ thì sẽ có ngày chẳng còn một xu dính túi. Không có tiền, không có kế sinh nhai, không có nơi để quay về thì cuộc sống của con bạn còn bi thảm hơn cả chính bạn nữa đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 8/12/2018 cung Nhân Mã

Cảm xúc của Nhân Mã thay đổi nhanh và bạn thích nói về cảm nhận của mình. Nhưng đôi khi cũng phải biết lắng nghe cả suy nghĩ của những người xung quanh nữa nhé vì giao tiếp là cần sự tương tác của cả hai chứ không phải một người thao thao bất tuyệt.

Tình yêu của bạn đang trải qua những giây phút ngọt ngào, lãng mạn và bạn muốn tận dụng từng giây từng phút để được ở bên người ấy. Bạn cũng không muốn né tránh cảm xúc của mình và sẵn sàng nói ra tất cả những điều mình nghĩ để đối phương biết, nhờ vậy mà họ cũng hiểu và yêu bạn nhiều hơn.

Sức khỏe hoàn toàn bình thường, nhưng từ hôm nay Nhân Mã hãy lên kế hoạch tập thể dục càng sớm càng tốt đi nhé. Không cần thiết phải cầu kỳ quá, chỉ cần chơi môn thể thao quen thuộc hoặc những việc mình thích là được, điều quan trọng là nó sẽ hình thành thói quen thường xuyên cho bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 8/12/2018 cung Ma Kết

Ngày mai 8/12/2018 nhận thấy Ma Kết trở nên thân thiện và cởi mở với mọi người hơn, bạn cũng không ngần ngại giúp đỡ những người xung quanh, trao đi nụ cười và bàn tay thân thiện, nhờ vậy mà được nhiều người yêu mến hơn.

Bên cạnh đó rất có thể chòm sao này sẽ nhận được lời bày tỏ tình cảm của người nào đó vẫn thầm thương trộm nhớ bạn bấy lâu nay. Nếu bạn cũng có cảm tình với họ thì hãy cho nhau thêm cơ hội để tìm hiểu kỹ hơn, biết đâu đây lại là mối lương duyên tốt đẹp.

Về phương diện công việc vẫn đang tiến triển đều đặn, Ma Kết biết cách nhìn nhận vấn đề và đưa ra những lời nhận xét sắc bén. Mặc dù có nhiều sở thích cá nhân nhưng bạn không để chúng ảnh hưởng tới công việc mà luôn hoàn thành đúng thời gian cho phép.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 8/12/2018 cung Bảo Bình

Tử vi thứ 7 ngày 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cuốn hút, Bọ Cạp gặp rắc rối

Thứ bảy, công việc của Bảo Bình đã có nhiều thay đổi nhưng bạn lại để cho những vấn đề trong quá khứ làm phiền mình, bạn sợ hãi rằng nó sẽ gặp lại và không đưa ra được những quyết định quan trọng. Thế nhưng thay vì sợ hãi, hãy coi đây là cơ hội để bạn có thêm kỹ năng mới, bạn sẽ thấy sự việc không đến nỗi tệ như bạn nghĩ.

Những cảm xúc mãnh liệt của Bảo Bình còn có thể khiến những người xung quanh cảm thấy bị đe dọa. Bạn hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng quá bốc đồng, nóng vội trong mọi chuyện vì nó chỉ khiến cho sự việc càng trở nên tồi tệ hơn.

Một trong những cách giúp bạn sớm thoát khỏi tình trạng tiêu cực này chính là tập thể dục. Những người vận động thường xuyên sẽ có nhiều ý tưởng mới và tạo ra sự sáng tạo nhiều hơn. Vì thế hãy tăng thời gian cho việc này hàng ngày và cuối tuần nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 8/12/2018 cung Song Ngư

Song Ngư sẽ cảm thấy mệt mỏi trong ngày làm việc cuối tuần này. Có quá nhiều áp lực đè nặng lên đôi vai trong khi bạn lại không được nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe hợp lý nên mới xảy ra tình trạng này.

Không tự tìm được lối thoát trong chuyện tình cảm khiến Ngư nhi có những suy nghĩ tiêu cực. Nhân duyên càng vơi dần khi bạn trở nên nóng nảy, hành động thiếu suy nghĩ, hay cáu giận với mọi người.

Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong chuyện tiền bạc nhưng may mắn là vấn đề nhanh chóng qua đi và bạn dần kiểm soát được vấn đề. Những người làm công ăn lương thì bớt ca thán lại một chút vì bản thân bạn không tìm cách tăng doanh thu thì thu nhập vẫn mãi như vậy thôi.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *