Tử vi thứ tư của 12 con giáp: tuổi Dậu mọi việc thuận lợi, tuổi Hợi chuyện tình cảm rạn nứt

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý bỗng nhiên cảm thấy thôi thúc thử nghiệm những điều mới mẻ, điều này không giống với tính cách bình thường của bạn. Kể cả khi bạn đang rất tập trung làm việc thì vẫn không thể tránh được sự tác động từ ngoại cảnh khiến mình xao nhãng. Trong trường hợp đó thì kiên nhẫn là chìa khóa giúp giải quyết mọi vấn đề.

Thực tế cuộc sống và tình yêu mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm đáng quý hơn bạn nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, bên cạnh những niềm vui, hạnh phúc thì đôi lúc cũng không thể tránh khỏi thất vọng, chán nản. Hãy chấp nhận thực tế chưa hoàn hảo đó và tập suy nghĩ theo hướng tích cực.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 của tuổi Sửu nhờ tam hợp với địa chi ngày nên vận trình thăng tiến không ngừng. Đường công danh của bản mệnh đang rộng mở, có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn, tương lai phía trước vẫn còn rất nhiều may mắn đang chờ đón bạn.

Thế nhưng con giáp này cần kiên định hơn trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Rất có thể vì sự bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác mà bản mệnh mắc sai lầm trong đầu tư, khiến tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được trong tích tắc đã không còn giữ được trong tay.

May mắn là chuyện tình cảm hòa thuận cũng giúp tuổi Sửu vơi bớt nỗi buồn khi tiền bạc hao hụt. Ngũ hành tương sinh khiến tình yêu đôi lứa hòa thuận, tiếp thêm động lực cho bản mệnh phấn đấu nhiều hơn, vượt qua mọi khó khăn và thử thách để giành lấy thành công cho mình. Nếu tuổi Sửu không rõ ràng giữa chuyện tình cảm và tiền nong thì chắc chắn chuyện đó sẽ dẫn đến nhiều vấn đề rắc rối giữa bạn và đối phương.

Tử vi thứ tư của 12 con giáp: tuổi Dậu mọi việc thuận lợi, tuổi Hợi chuyện tình cảm rạn nứt

Tuổi Dần

Không phải ai cũng có thể hiểu được những điều sâu sắc mà bạn muốn truyền đạt, vậy nên hãy dừng lại đúng lúc để không khiến cả hai xảy ra mâu thuẫn. Hôm nay tuổi Dần sẽ cực kì bận rộn trong công việc, đặc biệt bạn sẽ nỗ lực hết mình để chứng minh năng lực của mình với cấp trên và đồng nghiệp.

Về mặt tình cảm, dù không có nhiều thời gian gặp nhau nhưng những lời quan tâm, tán tỉnh nhẹ nhàng qua tin nhắn hoặc qua điện thoại thôi cũng đủ khiến đời sống tình cảm của bạn tràn đầy màu sắc rồi.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay báo hiệu tuổi Mão có thể bị tiểu nhân gây trở ngại trong công việc. Dù bạn có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, vấp phải quá nhiều rào cán chắn đường, cộng thêm trở ngại do tiểu nhân gây ra khiến bao công sức sắp đến ngày hái quả bỗng tan biến thành mây khói.

Nhưng đừng vội thất vọng hay nản chí, nếu cuộc đời đẩy bạn vào những hoàn cảnh xấu thì hãy để sự khôn ngoan biến mình thành người tài giỏi. Cơ hội để bạn lật ngược tình thế vẫn ở phía trước, hãy dũng cảm đối mặt và tiến về phía trước, giành lấy thắng lợi cho mình.

Vì ngũ hành bản mệnh Mộc sinh xuất cho Hỏa nên đường tình duyên của tuổi Mão không được may mắn cho lắm. Người độc thân vẫn phải tiếp tục chiến đấu trong một thời gian dài nữa mới kết thúc được cuộc sống độc thân, để chinh phục được trái tim của con người chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Tuổi Thìn

Đây là thời điểm tuổi Thìn nên tự cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Công việc có vẻ sẽ không thuận lợi cho lắm vì có một số đồng nghiệp không hợp tác và thể hiện thái độ không tích cực cho lắm với bạn. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề để có hướng giải quyết phù hợp, đừng để ảnh hưởng tới hiệu quả và chất lượng công việc.

Tử vi thứ tư của 12 con giáp: tuổi Dậu mọi việc thuận lợi, tuổi Hợi chuyện tình cảm rạn nứt

Có vẻ tuổi Thìn cảm thấy mình cần làm gì đó để làm mới mối quan hệ của mình nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Tuổi Thìn không cần lo lắng vì các ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp tình cảm của hai bạn trở nên gắn bó hơn trong những ngày sắp tới và dù bạn định làm gì đi nữa thì người ấy cũng rất trân trọng và ủng hộ.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị hôm nay tươi sáng vô cùng. Nhờ tấm lòng bao dung độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác hết sức có thể nên bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và nhìn thấy rõ tố chất lãnh đạo của bạn, có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Xã hội không thiếu người tài nhưng người có đức thì không dễ dàng gặp được. Vì thế lòng nhân ái, vị tha của bạn đã trở thành ưu điểm được mọi người ủng hộ và hết lòng hỗ trợ. Khi có sự giúp sức từ nhiều bàn tay, đường công danh cũng trở nên suôn sẻ và bằng phẳng hơn nhiều. Bạn có thể xem thêm tử vi hàng tuần 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc.

Tuy nhiên tuổi Tị cần lưu ý tới sức khỏe do ngũ hành Hỏa vượng, nhất là người có tiền sử bệnh tim. Địa vị càng cao thì trách nhiệm càng lớn, công việc càng căng thẳng hơn, bạn dễ cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì vậy cần chú ý nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.

Mối quan hệ của tuổi Tỵ và người ấy có thể tiến triển rất khả quan. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm, vun đắp cho nó hơn để hai người lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và mãn nguyện khi ở bên nhau.

Tuổi Ngọ

Những cuộc cãi vã căng thẳng sẽ khiến không khí gia đình bạn chùng xuống và khiến mọi người không thoải mái. Trong công việc, có thể bạn sẽ mất cả ngày để có thể tìm hiểu xem vấn đề gì đang xảy ra ở chỗ làm nhưng đó là điều thật sự quan trọng và nếu không tìm hiểu được rõ ràng về chuyện đó thì bạn không thể yên tâm phấn đấu được.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Bạn cũng có rất nhiều hành động giúp thắt chặt tình cảm giữa hai bên.

Tử vi thứ tư của 12 con giáp: tuổi Dậu mọi việc thuận lợi, tuổi Hợi chuyện tình cảm rạn nứt

Tuổi Mùi

Bói tử vi hôm nay nhắc nhở tuổi Mùi nên tỏ ra khiêm tốn hơn tại nơi làm việc, dù bạn có tài nhưng cũng đừng tỏ ra mình là người hiểu biết vừa khiến người khác xa lánh mà còn khiến chính mình mắc phải sai lầm không đáng có. Hãy sống khiêm nhường và biết lắng nghe ý kiến người khác nhé.

Bạn tự tin, quyết đoán, làm việc độc lập không dựa sức vào người khác là tốt nhưng trong môi trường tập thể thì cần phải có sự phối hợp, hợp tác với người khác nữa. Làm việc tập thể cần phối hợp hài hòa, lấy lợi ích tập thể đặt lên hàng đầu thì mới có thể thành công được.

Hôm nay là thời điểm tuổi Mùi nên bắt tay vào thực hiện những dự định của bản thân. Càng thực hiện sớm bao nhiêu thì bạn sẽ càng có thời gian để nghiệm thu, rút kinh nghiệm và cải tiến nó sớm bấy nhiêu. Trong công việc, hãy chắc chắn rằng tuổi Mùi đã làm việc chăm chỉ và tâm huyết hết sức vì đó là hai yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến thành công của bạn.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá tươi sáng trong ngày ngũ hành tương sinh. Nếu còn độc thân, bạn có thể tìm được một nửa đời mình trong tình huống không ngờ nhất, tình yêu đến nhẹ nhàng nhưng lại như dòng nước nhỏ len lỏi chảy vào sâu trong trái tim, sưởi ấm con tim giá lạnh của bạn.

Tuổi Thân

Có thể cuộc sống cá nhân có nhiều chuyện không được như mong muốn khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi, tuy nhiên đừng để những điều đó làm ảnh hưởng đến tinh thần và suy nghĩ tích cực của bạn. Những vấn đề gia đình đè nặng lên đôi vai của người tuổi Thân hơn bao giờ hết nhưng bạn có đủ năng lượng và sự tự tin để vẫn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Hãy dành thời gian cho những sở thích và tham gia nhiều hoạt động hơn để giúp tinh thần thoải mái và tái tạo năng lượng cho bản thân.

Đây là lúc tuổi Thân nên xây dựng lại kết nối giữa bản thân và người ấy cũng như gia đình. Hãy nỗ lực trong khả năng của mình để giải quyết vấn đề một cách êm thấm nhất có thể để sau này dù có xảy ra chuyện gì cũng không cảm thấy hối tiếc.

Tử vi thứ tư của 12 con giáp: tuổi Dậu mọi việc thuận lợi, tuổi Hợi chuyện tình cảm rạn nứt

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên công việc trôi chảy vô cùng, mọi việc tiến triển thuận lợi mà không gặp phải trở ngại gì. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn hoàn thành được đúng như mong đợi.

Vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, tiền bạc dư dôi, phúc lộc dồi dào, nhất là những bạn buôn bán kinh doanh. Khách hàng nườm nượp kéo tới, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lộc làm ăn của con giáp này không phải ai cũng có nên tiền bạc trong tay vô cùng rủng rỉnh.

Có điều chuyện tình cảm lại không được như ý khi ngũ hành tương xung, tuổi Dậu yêu rất nhiều, cho đi rất nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Bạn cảm thấy thất vọng, tổn thương vì đã trót yêu phải một người vô tâm. Tử vi hàng tháng của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị mọi việc thật tốt nhé. Tuổi Dậu nên dùng tình cảm để đánh giá tình huống hiện tại giữa bạn và người ấy. Quá lý trí mà không nghe theo sự chỉ đường của trái tim đôi khi cũng tạo nên những tiếc nuối trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tuất

Nếu ai đó gièm pha gì đó về bạn thì hãy bỏ qua và tiếp tục phấn đấu vì sự phát triển của bản thân mình. Hôm nay không những tuổi Tuất cảm thấy rất thỏa mãn vì công việc hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng cao mà thành quả đó còn khiến bạn đạt được một vị trí mới trong công việc.

Về mặt tình cảm, rất có thể người ấy hoặc một người bạn thân sẽ hiểu lầm bạn. Tuy nhiên điều này cũng không hề đáng ngại vì mối quan hệ giữa bạn và họ đủ lâu và đủ tin tưởng để có thể thẳng thắn chia sẻ và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề.

Tuổi Hợi

Xem bói ngày thứ 5 cho tuổi Hợi gặp lục xung nên chuyện tình cảm có điềm rạn nứt, lại thêm ngũ hành tương xung nên mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng gia tăng chỉ cần một chút tác động nhỏ là cũng có thể bùng nổ, đốt cháy hết tình nghĩa bao lâu nay.

Đôi khi bạn đòi hỏi ở người ấy quá nhiều trong khi bản thân lại rất thoải mái, dễ dàng với người xung quanh. Đối phương cảm thấy không thể hiểu nổi, buồn bực vì không được bạn đối xử công bằng như người khác, trong khi đó chính là điểm mà họ bị cuốn hút bởi bạn lúc ban đầu.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có những bước thăng tiến mới. Nhờ có người dẫn dắt, chỉ bảo tận tình nên công việc khá trôi chảy, tinh thần trách nhiệm không cho phép bạn mệt mỏi, buông xuôi mà luôn phải cố gắng hết mình.

Trong tình yêu, ai cũng có lúc rơi vào hoàn cảnh “Chọn con tim hay là nghe lý trí” nhưng chỉ riêng một lần này thôi, tuổi Hợi hãy gạt hết tất cả những lí do sang một bên để lắng nghe sự chỉ dẫn của trái tim.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *